LỚP VIỆT NGỮ CHÙA PHẬT ÂN PICNIC CUỐI NĂM HỌC 2018

19 Tháng Năm 201812:03 CH(Xem: 3473)
LỚP VIỆT NGỮ CHÙA PHẬT ÂN PICNIC CUỐI NĂM HỌC 2018
Registration picnic 2018
Chủ nhật, ngày 1 tháng 5 năm 2018
Kính thưa quí vị phụ huynh,
Ở xứ Vạn Hồ này, mùa Đông kéo dài như vô tận. Thế nhưng Con Tạo xoay vần, mùa Hạ chẳng khi nào lỗi hẹn cả. Tuần sau các em ôn bài, tuần sau nữa là thi cuối khóa. Nhìn lại, thời gian sắp cuốn hết một năm học đi nữa rồi. Cả năm trôi qua mà chẳng mấy khi các thầy cô có dịp gặp mặt quí phụ huynh. Có lẽ vì chỗ bận rộn, chúng ta đành lấy sự cảm thông làm mối tương giao. Thành ra mình cứ phải hoãn mãi cho tới khi nào có picnic. Vậy năm nay picnic cũng ở chỗ cũ: Island lake Park, Sunday May 27th , 11am-3pm, kính mong quí phụ huynh cùng tham gia cho đông vui.
Quí vị có thể đóng góp chút ít tiền để ban tổ chức mua đồ vật linh tinh, nhưng tốt nhất là chúng là làm kiểu potluck - mỗi người đem một món đến chia sẻ. Xin quí vị điền vào phiếu tham dự và đưa lại cho thầy/cô phụ trách để ban tổ chức tiện việc lo liệu. Ban giảng huấn xin chân thành cảm tạ quí phụ huynh và xin hẹn gặp mặt quí vị trong ngày picnic năm nay.
BGH, BTC.
Xin quý vị trả lời có tham dự hay không để các Thầy cô giáo biết để chuẩn bị thức ăn ,nước uống và trò chơi cho picnic .
Quý vị Phụ Huynh có thể đến Chùa ngày20 thang 5nam 2018 để nộp phiếu ghi danh picnic, donations hoặc trả lời bằng email với Quyên cũng được.
Hẹn gặp lại quý vị và các em .
 
What : Potluck Picnic
When : May 27  2018    , 11 AM-3 PM.
Where:  Island lake Park
              3611 Victoria St N, Shoreview, MN 55126