PICNIC ngày 28/5/2023

24 Tháng Năm 20239:19 SA(Xem: 1599)
PICNIC ngày 28/5/2023
Kính thưa quí phụ huynh:
Chủ nhật, ngày 28/5/2023 (11:00am - 3:00pm), picnic trời đẹp, mây thưa, với nhiệt đô trung bình vào buổi trưa là 80. Xin quí phụ huynh nhắc nhở con em ăn mặc cho thích hợp: nên mang giầy có vớ, đem theo nón kết, kem chống nắng, thuốc chống dị ứng bông cỏ; không nên đeo nữ trang như khoen tai, vòng, dây chuyền rất dễ bị vướng mắc gây thương tích; không nên đem điện thoại cầm tay, máy bắn game, hoặc những thứ dễ bị thất lạc khác.
Các em rất thích trò chơi nước, có thể mang theo súng bắn nước, bong bóng bơm nước, và cũng vì vậy mà thêm quần/áo/vớ để thay.
Xin nhắc lại địa chỉ của công viên Long Lake là 1500 Old Highway 8, New Brighton. Khi đến ngõ vào công viên, máy chỉ đường sẽ kết thúc. Quí vị chạy thêm 15 giây thì sẽ gặp nhà nghỉ mát thứ nhất nằm ở bên trái đường đi. Đây không phải là địa điểm picnic.
Chạy chầm chậm thêm non một phút nữa thì sẽ băng qua một đường rày xe lửa. Trước mắt sẽ là nhà nghỉ mát thứ hai. Đây là địa điểm của picnic. Quí vị chạy tới, gặp ngã ba đầu tiên, quẹo phải để vào bãi đậu xe.
Ban tổ chức sẽ đem đủ thức uống dựa theo ước lượng số người tham dự. Xin quí phụ huynh mang thêm một ít nước để lại trong xe, phòng khi cần đến.
Xin cảm ơn quí phụ huynh và xin hẹn gặp lại nhau vào chủ nhật này.
BGH.
May be an image of railroad, road and text that says 'Picnic Sito Railroad Crossing'