Chùa Phật Ân 475 Minnesota Avenue Roseville, MN 55113. Tel: (651) 482-7990 - Web: www.PhatAn.org. Email: chua_phatan@yahoo.com.
THƯ MỤC TÁC GIẢ

CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU BẠN THƯỜNG XUYÊN UỐNG NƯỚC NGHỆ ẤM?

06 Tháng Sáu 20165:00 CH(Xem: 2987)
CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU BẠN THƯỜNG XUYÊN UỐNG NƯỚC NGHỆ ẤM?
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước nghệ ấm?

Thay vì phòng bệnh bằng các loại thực phẩm chức năng, bạn nên uống nước nghệ ấm vào mỗi sáng để tránh xa mọi bệnh tật và tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, các nhà khoa học đều khuyên mọi người hãy phòng bệnh bằng những nguyên liệu tự nhiên có trong nhà bếp, hơn là các thực phẩm chức năng đang bán tràn lan trên thị trường.

Những bài thuốc cổ truyền này được chứng minh khoa học là khá hiệu quả và rất an toàn.

Theo đó, để duy trì một sức khỏe tốt, chúng ta phải thực hiện những thói quen hàng ngày nhất định, để tăng cường hệ miễn dịch và đánh bay bệnh tật.

Cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh và những bài thể dục thường xuyên, chúng ta có thể dung nạp thêm những nguyên liệu tự nhiên mỗi ngày để giúp cơ thể phòng chống bệnh tật và nhiễm trùng.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước nghệ ấm? - Ảnh 1.

Bạn có biết rằng uống nước nghệ ấm vào mỗi buổi sáng, khi dạ dày còn trống rỗng, có thể mang lại một sự thay đổi tích cực đáng kinh ngạc về sức khỏe?

Chỉ cần thêm 2 thìa bột nghệ vào 1 ly nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng sẽ nhận thấy sự thay đổi!

Ngăn chặn tiểu đường tuýp 2

Một nghiên cứu đã tìm thấy rằng uống nước nghệ ấm không chỉ có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 mà còn có thể làm giảm triệu chứng của bệnh bằng cách tạo ra những thay đổi nội tiết tố nhất định.

Làm chậm quá trình lão hóa

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước nghệ ấm? - Ảnh 2.

Thức uống này giúp cải thiện quá trình lưu thông máu và thúc đẩy việc sản xuất các tế bào khỏe mạnh hơn. Vì vậy, nước nghệ ấm làm chậm quá trình lão hóa một cách hiệu quả.

Ngăn chặn ung thư

Thành phần chính của nghệ, curcumin được chứng minh có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, tăng chất chống oxy hóa và hệ thống miễn dịch.

Hiện, các nhà khoa học khuyến khích các bệnh nhân ung thư tiền tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư đại trực tràng sử dụng nghệ nhằm giảm sự tiển triển của bệnh.

Giảm viêm

Củ nghệ có đặc tính chống viêm nên có thể làm giảm đau khớp, viêm loét, đau họng….

Tăng sức khỏe cho não

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước nghệ ấm? - Ảnh 3.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nước nghệ ấm giúp cải thiện chức năng nhận thức và ngăn ngừa rối loạn nhất định như bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Hỗ trợ tiêu hóa

Sự kết hợp giữa nước ấm và nghệ giúp đào thải các độc tố và chất thải ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, thức uống này cũng kích thích sản sinh các vi khuẩn lành mạnh trong thành dạ dày, do đó cải thiện tiêu hóa của bạn.

* Theo Boldsky