Chùa Phật Ân 475 Minnesota Avenue Roseville, MN 55113. Tel: (651) 482-7990 - Web: www.PhatAn.org. Email: chua_phatan@yahoo.com.
THƯ MỤC TÁC GIẢ

10 kỳ quan tự nhiên nên thưởng lãm trong đời

12 Tháng Sáu 201611:30 CH(Xem: 2864)
10 kỳ quan tự nhiên nên thưởng lãm trong đời
10 kỳ quan tự nhiên nên thưởng lãm trong đời

Trang Askmen vừa công bố danh sách "Những kỳ quan mà bạn nên thăm trước khi từ giã thế giới này", trong đó có đinh Everest, thác Thiên thần tại Venezuela.

 

blank

Vườn quốc gia Guning Mulu trên đảo Borneo thuộc quyền quản lý của Malaysia. Ảnh: huanqiu.com. 

blank

Sa mạc Trắng tại Ai Cập. Ảnh: Flickr. 

blank

Đảo Kelimutu Flores tại Indonesia. Ảnh: huanqiu.com. 

blank

Thác Thiên thần trong vườn quốc gia Canaima, Venezuela. Đổ xuống từ độ cao 985 m, đây là thác nước cao nhất thế giới. Phần lớn nước của thác bốc hơi hoặc biến thành sương mù trước khi chạm mặt đất. Ảnh: blogspot.com. 

blank

Với chiều dài khoảng 2.600 km vào bao phủ một vùng có diện tích hơn 344 nghìn km2, rạn san hô Great Barrier của Australia là hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới. Nó được tạo nên bởi hơn 3.000 tảng đá ngầm và 900 hòn đảo. Con người có thể nhìn thấy nó từ vũ trụ. Ảnh: Flickr. 

blank

Khối đá trong ảnh được gọi là Uluru và nằm tại Australia. Nó là viên đá nguyên khối lớn thứ hai trên thế giới. Ảnh: huanqiu.com. 

blank

Hệ thống thác Iguazu nằm trên lãnh thổ của Brazil và Argentina. Ảnh: huanqiu.com. 

blank

Cực quang ở Canada. Ảnh: CRI Online. 

blank

Đỉnh Everest tại Nepal, nơi được mệnh danh là "nóc nhà thế giới". Ảnh: wordpress.com. 

blank

Hẻm núi Grand Canyon bị sông Colorado cắt tạo nên một khe núi từ hàng triệu năm về trước, với độ dài 446 km, rộng 0,4 đến 24 km và sâu hơn 1600 m.. Ảnh: itsnature.org.


 

Nguồn VNEXPRESS