Chùa Phật Ân 475 Minnesota Avenue Roseville, MN 55113. Tel: (651) 482-7990 - Web: www.PhatAn.org. Email: chua_phatan@yahoo.com.
THƯ MỤC TÁC GIẢ
(Xem: 597)
Thứ Bảy, ngày 8 tháng 6, 2019 Từ 11 giờ sáng - 10 giờ tối. Trân trọng kính mời quý Đồng hương đến tham dự và ủng hộ. BTC hội chợ hè xin chân thành cảm tạ đến quý mạnh thường quân, quý hội đoàn, các thương gia và quý Phật tử đã bảo trợ và giúp đỡ cho Hội Chợ hè An Lạc.

HỘI CHỢ HÈ AN LẠC VII

29 Tháng Tư 20197:59 CH(Xem: 597)
HỘI CHỢ HÈ AN LẠC VII
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Kính gởi quý Đồng hương Phật tử,

"Mái chùa che chở hồn dân tộc,
nếp sống muôn đời của Tổ tông" (HT Mãn Giác) 
Thật vậy, ngôi chùa là nơi nuôi dưỡng tâm linh của quý Đồng hương Phật tử. Để góp phần vào việc bảo trì Ngôi Tam Bảo (Chùa Phật Ân), ngày được khang trang hơn, hằng năm quý mạnh thường quân, các thương gia, quý Phật tử và quý thiện nguyện viên đã cùng nhau phát tâm tổ chức một ngày hội chợ - "Hội Chợ Hè An Lạc", nhằm tạo thêm cơ hội để quý đồng hương Phật tử đến đế thăm viếng chùa, thưởng thức ca nhạc và các món ăn chay thanh đạm do những người thân hay bạn bè tự tay làm/nấu. 
Chương trình hội chợ hè gồm có:
- Ca múa nhạc, do các nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng của Song Thành, các ca sỹ từ trung tâm Thúy Nga, cùng với quý cô giáo và học sinh LVN chùa Phật Ân.
- Múa Lân của đội Lân chùa Phật Ân
- Các trò chơi có thưởng
- Số xố trúng thưởng
- Có bán các món ăn chay thanh đạm và nước giải khát
Trân trọng kính mời quý Đồng hương đến tham dự và ủng hộ. 
BTC hội chợ hè xin chân thành cảm tạ đến quý mạnh thường quân, quý hội đoàn, các thương gia và quý Phật tử đã bảo trợ và giúp đỡ cho Hội Chợ hè An Lạc. 
Nay kính,
BTC Hội Chợ Hè An Lạc VII
IMG_2732[1]