Chùa Phật Ân 475 Minnesota Avenue Roseville, MN 55113. Tel: (651) 482-7990 - Web: www.PhatAn.org. Email: chua_phatan@yahoo.com.

THƯ CẢM ƠN

14 Tháng Sáu 201911:01 SA(Xem: 3639)
THƯ CẢM ƠN

                                                                                        THƯ CẢM ƠN

                                                                   Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

                                              Kính bạch Chư Tôn Đức,

                                              Kính thưa quí đồng hương Phật tử, quí vị ân nhân mạnh thường quân.

 

      Chúng ta thường được nghe: “Phật pháp xưng mình do tăng già hoằng hóa, thiền môn hưng thịnh do đàn Việt phát tâm.” Thật vậy, nếu không có sự hoằng truyền giáo pháp của Chư Tăng và không có sự phát tâm cúng dường, góp công  sức của mọi người thì Phật Pháp không thể lưu truyền đến ngày nay. Tinh thần đó được thể hiện rõ qua “Hội Chợ Hè An Lạc” của chùa Phật Ân ngày 8 tháng 6 năm 2019 vừa qua. Xin thay mặt cho Chư Tăng và thay lời cho hội đồng hộ trì Tam Bảo, ban trị  sự chùa Phật Ân, chúng con thành kính đảnh lễ tri ân công đức đến Chư Tôn Đức Tăng Ni đã hoan hỷ chứng minh, chú nguyện và góp công sức vào hội chợ hè An Lạc, chúng tôi xin cảm niệm tri ơn sâu sắc tấm lòng cao đẹp và sự phát tâm cúng dường, ủng hộ, đóng góp công sức và tâm huyết của quí vị mạnh thường quân, các đoàn thể cộng đồng, các cơ sở kinh doanh, các gia đình và cá nhân Phật tử cho hội chợ hè An Lạc. Quí vị đã không quảng ngại tuổi cao, sức yếu, không nề hà công việc cực nhọc đã thức khuya dậy sớm lo toan và chuẩn bị mọi thứ cho công việc gây quỹ cho ngôi Già Lam thân thương này. Chúng ta được thấy những gương mặt mệt mỏi, lem lấm mồ hôi nhưng vẫn rạng rở nụ cười hoan hỷ suốt quá trình sự kiện. Chúng tôi cũng không quên lời cảm ơn đến tất cả các ca nghệ sỹ đã tận tâm cống hiến lời ca tiếng nhạc góp vui cho buổi văn nghê được thành tựu tốt đẹp, đặc biệt là ba vị MC điều phối chương trình đã hết lòng kêu gọi tấm lòng hộ trì Tam Bảo của mọi người đến sự kiện.

     Thật cao quí biết bao những tấm lòng cao đẹp và dũng mãnh của tất cả mọi người đã góp của, góp công sức và tâm huyết cho sự thành tựu viên mãn của hội chợ hè năm nay. Nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo gia hộ Chư Tôn Đức Tăng Ni – pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu và là bóng cây che mát cho hàng Phật tử tại gia. Cầu nguyện tất cả quí vị Phật tử, đồng hương cùng gia quyết phước thọ tăng long – tùy tâm mãn nguyện.

    Trong khi tổ chức, mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng không sao tránh khỏi những thiếu sót, kính mong Chư Tôn Đức và toàn thể quí vị niệm tình hoan hỷ xã bỏ cho. Thành kính cảm tạ và tri ân quí vị.

     Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

 

Thay mặt ban tổ chức

 

Tri Sự Chùa Phật Ân – Thích Hạnh Kiên

 thucamonhch 201904 Tháng Năm 202012:27 SA(Xem: 673)
Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật. Nhận được TIN BUỒN: Nhạc mẫu của Đ.H. Trí Viên – Phạm Anh Toàn, nguyên Hội Trưởng Hội PGVN tại Minnesota, Chùa Phật Ân là: Sư Cô THÍCH NỮ TỊNH HIỀN (Thế danh: Trần Thị Bạch) Vừa viên tịch vào lúc 10 giờ tối thứ Bảy ngày 02 tháng 5 năm 2020, nhằm mùng 10 tháng Tư năm Canh Tý, tại St. Paul, Minnesota. Thế thọ 95 tuổi Hạ Lạp 15 năm. Chư Tăng và Đạo tràng Phật tử Chùa Phật Ân tại Minnesota, Thành Kính Phân Ưu cùng Đ.H. Trí Viên, Đ.H. Diệu Thủy và tang môn hiếu quyến. Nguyện cầu Giác Linh Sư Cô TỊNH HIỀN vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Hội PGVN tại MN, Chùa Phật Ân Kính viếng.
15 Tháng Ba 20202:58 CH(Xem: 977)
Chùa Phật Ân rất tiếc rằng phải thông báo tạm ngừng sinh hoạt mỗi Chủ nhật hàng tuần, các khóa Tu Bát Quan Trai, Tu Niệm Phật, các khóa tu Thiền Tập kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2020 cho đến khi bệnh dịch được thuyên giảm. Lớp Việt Ngữ Chùa Phật Ân sẽ tạm ngừng sinh hoạt cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời Chùa cũng xin tạm hoãn lại ngày Đại Hội Thường Niên 2020 và sẽ thông báo sau. Tuy nhiên chùa sẽ mở cửa để quí Phật tử đến chùa Lễ Phật, cúng thất, cầu siêu hay đám tang nhưng hạn chế số người tham dự.
29 Tháng Hai 202010:24 CH(Xem: 1214)
Kính gửi Quý Đạo-Hữu Hội-Viên Hội Phật-Giáo Việt-Nam tại Minnesota. Trước tình hình dịch bệnh Coronavirus (COVID-19) đang có chiều hướng lây lan rộng rãi nhiều nơi, vì để bảo vệ sức khỏe cho quí chư Tôn Đức, quí Phật tử và chung cho cộng đồng, Chùa Phật Ân rất tiếc rằng phải thông báo tạm hoãn lại ngày Đại Hội Thường Niên 2020 và sẽ thông báo sau.
21 Tháng Giêng 20209:12 CH(Xem: 1642)
Trân trọng kính mời quí phụ huynh, quí Đồng hương đến vui Xuân ngày Tết cùng với Lớp Việt Ngữ. Chủ nhật, ngày 26/01/2020 (Mùng 2 Tết) từ 10 AM - 1:30 PM Chương trình gồm có: Đố vui để học, múa lân, lì xì, văn nghệ, xổ số loto và nhiều trò chơi cho mọi lứa tuổi
18 Tháng Giêng 202012:40 SA(Xem: 907)
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính thưa quí Phật tử, Vì thời tiết xấu nên khóa tu Bát Quan Trai tuần này (Thứ Bảy, ngày 18/01/2020) đã được hủy. Kính thông báo đến quí Phật tử lữu tri cho .
11 Tháng Giêng 20208:32 CH(Xem: 1359)
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Kính thưa quí đồng hương và quí Phật tử gần xa, Trân trọng kính mời quí đồng hương Phật tử xa gần đến chùa tham dự lễ đón giao thừa và đi chùa lễ Phật đầu năm. Chùa sẽ mở cửa từ 5:30 sáng đến 9:00 giờ tối trong 3 ngày Tết - mùng 1 -3 Tết (Jan 25 - 27, 2020 DL) Nhân dịp Xuân về, toàn thể Chư Tăng và Phật tử chùa Phật Ân, Kính chúc: Chư Tôn Thiền Đức Tăng - Ni; Pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu và Phật sự viên thành. Kính chúc quí Đồng hương; thân tâm an lạc, vạn sự cát tường như ý.