Thông Bạch của Lớp Việt Ngữ - Chùa Phật Ân

10 Tháng Tám 202112:19 CH(Xem: 3007)
Thông Bạch của Lớp Việt Ngữ - Chùa Phật Ân

Kính thưa quí phụ huynh, 

Mùa Covid đến rồi đi, và rồi cũng có khả năng sẽ trở lại.  Điều này, có thể chúng ta không đoán chắc được.  Tuy nhiên, tuổi học trò đã qua một lần rồi thôi.  Riêng điểm này, chúng ta không ai dám phủ nhận và đó cũng là mối ưu tư của các thầy cô của Lớp Việt Ngữ. 

 

Chỉ nghỉ sinh hoạt mới có một năm mà sao thấy xa vắng quá.  Không ít trong số quí vị thắc mắc là liệu trường chúng ta có còn trở lại hay không.  Lẽ tự nhiên là ban giảng huấn cũng rất là băn khoăn khi bàn về vấn đề này.  Song, chúng ta có câu “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”.  Nếu Lớp Việt Ngữ sinh hoạt dựa theo khuôn khổ an toàn sức khỏe đặt ra cho các trường Mỹ của bang Minnesota, hy vọng mọi chuyện cũng sẽ được an bài như mọi nơi khác. 

 

Vậy nên, vì thời gian không cho phép chúng ta do dự mãi và cuối cùng thì ban giảng huấn đã quyết định đưa Lớp Việt Ngữ ra hoạt động trở lại, với ước mong là được sự ủng hộ xa gần của quí phụ huynh. 

 Vì tiếng nói của tổ tiên không thể bị mai một, vì phong tục của cha ông không thể bị sao lãng, kính mong quí phụ huynh cho con em mình trở lại Lớp Việt Ngữ như ngày nào.  Ban Giảng Huấn sẽ trân trọng mọi kỳ vọng của quí vi và sẽ xem đó là tiêu chỉ cho các thầy cô. 

 Dưới đây là hai ngày ghi danh đi học.  Vì phòng ốc và số lượng học sinh có hạn, xin quí phụ huynh ghi sanh sớm để ban giảng huấn tiện bề sắp xếp: 

  1. Chủ nhật, ngày 22 tháng 8.  Từ 10g30 sáng – 11g30 sáng 
  2. Chủ nhật, ngày 29 tháng 9.  Từ 9g30 sáng – 12g30 trưa 

Ban giảng huấn xin chân thành cảm ơn sự yểm trợ của quí phu huynh bấy lâu nay và rất mong được thấy quí vị và con em một lần nữa trở về với mái trường xưa. 


Kính. 


lvn